Iphone Chinh Hang

Iphone Chinh Hang

Gần một năm kể từ khi Apple ngừng sản xuất và thay bằng Iphone Chính Hãng 4 8 GB, Iphone Chính Hãng 3GS lại trở lại Việt Nam với phiên bản 2012 và được phân phối chính hãng.Iphone Chinh Hang 3GS bất ngờ quay trở lại Việt Nam và được phân phối chính hãng.Iphone Chinh Hang 3GS bất ngờ quay trở lại Việt Nam và được phân phối chính hãng bởi Brightstar thông qua Nhật Cường Mobile (33 Lý Quốc Sư, Hà Nội). Ảnh: Tuấn Anh.Iphone Chinh Hang 3GS là Iphone Chính Hãng thế hệ thứ ba được Apple trình làng giữa năm 2009 và Apple ngừng sản xuất, khi ra mắt Iphone Chinh Hang 4S vào tháng 10 năm ngoái. Gần một năm trở lại đây, Iphone Chinh Hang 3GS loại 8 GB, 16 GB và 32 GB gần như vắng bóng ở thị trường chính hãng. Các cửa hàng kinh doanh điện thoại "xách tay" hàng mới, những phiên bản này cũng không còn xuất hiện.Phần lớn các model được trao đổi trên thị trường là hàng đã qua sử dụng, hoặc là hàng được tân trang đánh tráo làm hàng mới, xuất xứ không rõ ràng và được thay thế linh kiện không hợp chuẩn. Chưa kể, các mẫu sản phẩm này phần lớn đều thuộc dạng hết hạn bảo hành từ Apple. Do đó, việc Iphone Chinh Hang 3GS lại tiếp tục được phân phối chính hãng trở lại ở Việt Nam với giá 7 triệu đồng đã khiến giới sành công nghệ không khỏi bất ngờ, khi chính hãng sản xuất thậm chí cũng không đưa ra bất cứ thông tin nào cho biết họ sẽ bán lại dòng sản phẩm này. Trên trang mua hàng trực tuyến của App;e cũng chỉ niêm yết hai dòng sản phẩm Iphone Chinh Hang 4 và 4S.

Tuy nhiên, theo chỉa sẻ từ ông Đỗ Quốc Huy, Giám đốc kinh doanh của Nhật Cường Mobile, đơn vị đang phát hành sản phẩm trên, các mẫu Iphone Chinh Hang 3GS được phân phối chính hãng bởi Brightstar tại Việt Nam trong đợt này là phiên bản vừa mới được Apple sản xuất trở lại trong năm 2012 phục vụ các thị trường đang phát triển như Việt Nam, Trung Quốc hay một số nhà mạng có yêu cầu.> Xem ảnh thực tế Iphone Chính Hãng 3GS 8GB chính hãng phiên bản mớiCó cấu hình tương tự các phiên bản cũ nhưng Iphone Chinh Hang 3GS phiên bản 2012 vừa sản xuất được Apple cài đặt sẵn hệ điều hành iOS 5 phiên bản 5.1.1 mới nhất thay vì iOS 4. Đối với phiên bản dành cho thị trường Việt Nam, thông tin ở mặt sau của hộp, sách hướng dẫn đều có tiếng Việt."Sản phẩm mới 100%, chưa được kích hoạt và khách hàng mua máy còn được nhận chế độ bảo hành chính hãng theo quy định từ Apple, gồm hình thức đổi mới trong 12 tháng, đó là điều mà Iphone Chinh Hang trôi nổi, không rõ xuất xứ hay thậm chí là xách tay cũng không có được", đại diện của Nhật Cường Mobile chia sẻ.Các mẫu Iphone Chinh Hang 3GS 8GB chính hãng mới được bảo hành toàn cầu.Các mẫu Iphone Chính Hãng 3GS 8GB chính hãng mới được bảo hành toàn cầu. Ảnh: Tuấn Anh.

Trong khi đó, theo nhận định của một số nhà kinh doanh điện thoại, việc Iphone Chính Hãng 3GS chính hãng quay trở lại Việt Nam có thể khiến thị trường smartphone trong nước thời gian tới gặp chuyển biến nếu như số lượng Iphone Chinh Hang nhập về lớn và đi kèm thêm các khuyến mại.Ở tầm tiền 7 triệu đồng như Iphone Chính Hãng 3GS 8 GB hiện nay là sự chiếm lĩnh của hầu hết mẫu smartphone Android từ Sony, Samsung và HTC... tầm trung với cấu hình lõi đơn, thậm chí là cả lõi kép."Trước kia vốn đắt tiền nhưng Iphone Chinh Hang vẫn là dòng máy được ưu chuộng và đắt khách ở Việt Nam, thương hiệu Apple đang phổ biến và được nhiều người dùng ưa chuộng. Mức giá tốt như của 3GS phiên bản mới rồi cộng thêm chế độ bảo hành chính hãng hay khuyến mại sẽ giúp phiên bản này thu hút được nhiều khách hàng, đặc biệt là nữ", anh Đặng Văn Long, chủ một cửa hàng kinh doanh smartphone ở Thái Hà (Hà Nội), chia sẻ..

uy vậy cũng có ý kiến cho rằng: sự trở lại của Iphone Chinh Hang 3GS 8 GB sẽ gặp khó khăn khi thực tế trên thị trường đang có nhiều model Android cùng tầm tiền nhưng cấu hình tốt và tính năng hơn hẳn sản phẩm trên của Apple. Trong khi 3GS vẫn dùng bộ xử lý lõi đơn tốc độ 600 MHz, màn hình 3,5 inch, camera 3 "chấm" thì các mẫu Android trong tầm tiền này hay rẻ hơn, như Galaxy S, W của Samsung, Xperia U, Optimus L3 hay HTC One V đều có ít nhất một trang bị hơn, từ vi xử lý, màn hình cho tới camera."Model của Apple chỉ được lợi thế về hình thức, kiểu dáng còn hiệu năng và tính năng đã có phần lạc hậu ở thời điểm hiện tại", anh Lê Anh Đức, một người dùng smartphone, nhận xét.

Iphone Chinh Hang bị treo và cách xử lý Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Iphone Chinh Hang , chắc hẳn bạn đã từng gặp trường hợp bị "treo" máy. Sau đây là một số thao tác đơn giản để "cứu nguy" cho smartphone này. Màn hình cảm ứng bị “treo” Iphone Chinh Hang được đánh giá là một trong những thiết bị cảm ứng xuất sắc nhất hiện nay. Nhưng sẽ thật ác mộng nếu bỗng dưng Iphone Chinh Hang bị treo màn hình. Tuy nhiên, bạn đừng quá sợ hãi vì sự cố này có thể biến mất nhanh chóng bằng cách khởi động lại chú dế này. Thực hiện thao tác này bằng cách nhấn và giữ đồng thời phím Home và nút khóa màn hình như trên trong khoảng 10 giây. Ngay sau đó màn hình sẽ chuyển sang màu trắng, và sau đó hiện lên logo của Apple. Khi bạn thấy "quả táo khuyết" trên màn hình nghĩa là chiếc Iphone Chinh Hang của bạn đã được reboot và vấn đề đã được giải quyết xong. Ngoài ra cũng không loại trừ khả năng Iphone Chinh Hang bị hỏng màn hình do lỗi phần cứng. Nếu vậy, người dùng sẽ phải đem máy đi bảo hành (nếu còn hạn) hoặc yêu cầu thay thế phần cứng hoàn toàn mới. Nút Home không hoạt động Một ngày đẹp trời, chiếc Iphone Chinh Hang đắt tiền trở chứng “đơ” nút bấm Home, khiến bạn chẳng thể truy cập ứng dụng nào. Nếu gặp phải sự cố trên, bạn hãy cập nhật phiên bản mới hoặc khôi phục hệ điều hành iOS thông qua iTunes. Điều này có ưu điểm là giúp hệ thống gọn nhẹ như cũ, nhưng chỉ giải quyết được lỗi phần mềm. Ngoài ra, bạn nên sử dụng tính năng AssistiveTouch tích hợp sẵn trong hệ điều hành iOS để thay thế cho các thao tác bấm phím Home. Để kích hoạt tính năng này bạn vào Settings -> General -> Accessibility -> AssistiveTouch và chọn on.Máy không thể kết nối internet Nếu Iphone Chinh Hang của bạn không thể kết nối được Internet thông qua các loại kết nối Wifi, GPRS hay 3G, hãy thử reset Iphone Chinh Hang theo hướng dẫn trên. Trường hợp Iphone Chinh Hang vẫn không thể vào được mạng, bạn hãy cài đặt lại các thiết lập mạng của Iphone Chinh Hang bằng cách: Vào Settings bấm chọn General rồi tiếp tục chọn Reset và bấm vào Reset Network Settings.

404 Not Found

The server can not find the requested page:

www.iphonethanhphuong.com/dsSanpham.php (port 80)

Please forward this error screen to www.iphonethanhphuong.com's WebMaster.